อาณาจักรโลกเเห่งความสุข
ขอต้อนรับเข้าสู่เว็ปดาวน์โหลดฟรีครับ

[PC] Just Cause : สายลับ CIA สุดระห่ำ [Rip][MediaFire]

หน้า 3 จาก 3 Previous  1, 2, 3

Go down

[PC] Just Cause : สายลับ CIA สุดระห่ำ [Rip][MediaFire]

ตั้งหัวข้อ by G-Angle on Sun May 23, 2010 7:33 pm

First topic message reminder :

[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
:: Just Cause ::
========================================================

|+ชื่อเกม : Just Cause
|+ประเภทเกม : 3rd-Person Action
|+ผู้พัฒนา : Avalanche Studios
|+ผู้ผลิต : Eidos Interactive
|+จำนวนผู้เล่น : 1 คน
|+ESRB Rating : MATURE
|+ระบบที่ต้องการ : P4 1.4GHz, 512MB RAM, 5.8GB HD Space, 64MB 3D Card
|+ระบบที่แนะนำ: P4 2.8GHz, 1GB RAM, 5.8GB HD Space, 256MB 3D Card
-----------------------------------------------------------------------------------------------------
-----------------------------------------------------------------------------------------------------
IGN's Ratings :
6.8
████████████████████

จะว่าไป Just Cause มีองค์ประกอบในการเป็นเกม Sandbox ชั้นดีอยู่ในตัว เกมมีทั้งความตื่นเต้นมีชีวิตชีวา โลกของเกมที่เปิดกว้างในสไตล์ GTA มี Side Mission บานเบอะ แถมยังมียานพาหนะหลากหลายไว้ให้คุณใช้ทำภารกิจ หลายคนคงคิดว่า "เฮ้ ที่พูดมามันก็ดีนี่ แล้วมันแย่ตรงไหนเหรอ"
ข้อเสีย เหรอ...อืม ก็ไอ้ข้อดีทุกข้อที่ว่ามานั่นแหละ เพราะไอ้ความสวยงามที่ว่ามาทั้งหมดมันไม่มีอะไรมากไปกว่าน้ำตาลที่เคลือบปิดความกลวงโบ๋ข้างในอมยิ้มหรอกยิ่งคุณล้วงลึกลงไปในเกมมากขึ้น เท่าไหร่คุณจะยิ่งพบว่าองค์ประกอบต่างๆของเกมช่างตื้นเขินซะเหลือเกิน แถมเกมยังอุดมไปด้วย
Bug และข้อผิดพลาดในการออกแบบอีกเป็นตั้งๆ ทำให้ Just Cause เป็นเพียงเกมสนุกที่มีค่าควรลอง แต่ยังไม่มากพอจะให้ซื้อมาเก็บ

Just Cause เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่แสดงให้เห็นว่า การจับปลาหลายมือมักจะไม่รุ่ง ด้วยการที่ตัวเกม ถูกสร้างขึ้นเพื่อหลายแพลตฟอร์ม และดูเหมือนเวอร์ชั่น PC จะตกที่นั่งลูกเมียน้อยอีกตามเคย ไม่ว่าจะเป็นระบบการบังคับที่ยกมาจากเวอร์ชั่นคอนโซลทำให้การควบคุมยานพาหนะด้วยคีย์บอร์ดและเมาส์เหมือนฝันร้าย แถมระบบชี้เป้าและ Auto Lock ที่เคยมีในเวอร์ชั่นคอนโซลก็กลับเหลือให้ใช้แค่ ตอนที่ถือปืน Grappling Gun ขณะอยู่กลางอากาศ และเวลาใช้อาวุธที่ติดอยู่บนยานพาหนะเท่านั้น
ทำให้เกมเพลย์แบบวิ่งแล้วยิงง่ายๆที่ทำได้ดีในเวอร์ชั่นคอนโซลหมดเสน่ห์ลงไปเยอะ

ใน Just Cause คุณจะได้รับบทเป็น Rico Ridriguez สายลับ CIA สุดระห่ำ ผู้กำหัวใจหญิงทุกคนที่ได้พบเจอ ส่วนผสมอันเกือบลงตัวของ Antonio Banderas และ Johnny Depp จาก Once Upon A Time In Mexico แต่ถึงจะได้ชื่อว่าเป็นสายลับ คุณจะไม่มีโอกาสทำภารกิจลอบเร้น หรืองานที่ต้องใช้ความละเอียดอ่อนแบบที่สายลับชั้นดีเค้าทำกัน ภารกิจส่วนใหญ่ของ Rico มักจะออกไปในแนวๆRambo ซะมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นการบุกทำลายคลังแสง หรือลอบสังหาร(?)บุคคลสำคัญกลางสนาม
บินตอนกลางวันแสกๆ พูดง่ายๆก็คือหน้าที่หลักของ Rico คือสร้างความโกลาหลให้มากที่สุดในทุกที่ที่เค้าไปนั่นแหละ

ถึงตอนนี้ผมก็ไม่แน่ใจซักเท่าไหร่ว่าในชีวิตจริงการปฏิวัติการปกครอง เค้าจะใช้เวลากันเท่าไหร่ แต่ถ้ามันง่ายเหมือนกับการปฏิวัติใน San Espertio (ประเทศสมมุติในเกมนี้) กระบวนการทั้งหมดคงมีแค่ 21 ภารกิจที่สามารถทำให้สำเร็จได้ในเวลาแค่ 6 ชั่วโมงเท่านั้น แต่นั่นก็แปลว่าคุณไม่ใส่ใจที่จะใช้เวลาสำรวจแผนที่หรือทำภารกิจรองทั้ง
หลายแหล่ที่เป็นจุดขายของเกมสไตล์ Sandbox เช่นเกมนี้ ใน Just Cause คุณมีฉากหลังเป็นหมู่เกาะมากมายในทะเลแคริบเบียนอันสวยงามให้สำรวจ แถมพกด้วยภารกิจรองอีกเป็นร้อยให้ได้ทำ แต่ปัญหาก็คือตัวเกมไม่ได้เชิญชวนให้คุณเฉไฉออกจากภารกิจหลักเพื่อออกสำรวจเกาะรับภารกิจรองเท่าไหร่เลย สาเหตุหลักเป็นเพราะเมื่อเทียบกับภารกิจหลักแล้ว ภารกิจรองเหล่านั้นถูกนำเสนอได้อย่างไร้สีสันและไม่ดึงดูดใจเลยซักนิด


[You must be registered and logged in to see this image.]

ถึงแม้ภารกิจรองบางอย่างจะค่อนข้างท้าทาย(และสั้น) แต่น่าเสียดายที่ภารกิจรองส่วนใหญ่เหมือนกับถูกจับยัดลงมาเพียงเพราะมัน
มีอยู่ในเกมแนว Sandbox เกมอื่นๆ ยกตัวอย่างง่ายๆก็ภารกิจแข่งรถนั่นไง การแข่งรถมันมาเกี่ยวอะไรกับการเปลี่ยนแปลงการปกครองนี่เราก็ไม่อาจทราบได้
แต่ในเมื่อเกมอื่นเค้ามีกัน Just Cuase ก็ต้องมีบ้าง แย่หน่อย ที่ถึงจะบอกว่าเป็นการแข่งรถ แต่ในภารกิจเหล่านี้คุณจะไม่ได้แข่งกับใคร
เขาหรอก สิ่งที่คุณต้องทำก็มีแค่บึ่งรถเข้า Check Point แต่ละจุดให้ทันเวลาที่กำหนดเท่านั้นโดยไม่มีคู่แข่งคนอื่น ความยากเพียงอย่างเดียว(ไม่นับการควบคุม)ของภารกิจก็คือการมองหาว่าจุด Check Point ต่อไปมันไปซ่อนอยู่ตรงไหนของเกาะกันแน่

ภารกิจรองบางอันก็สนุกพอจะให้คุณเผาเวลาเล่น อย่างเช่นการปลดปล่อยหมู่บ้าน(และเมือง)และการยึดถิ่นของแก๊งค์ตรงข้าม ถึงแม้จะเรียกต่างกันแต่รูปแบบการเล่นเหมือนกันเด๊ะ เมื่อรับภารกิจมาคุณต้องฆ่าศัตรู และทำลายเครื่องกั้นถนนสามอัน สุดท้ายก็ยึดธงของพื้นที่รึไม่ก็ฆ่านักเลงคุมถิ่นเพื่อยึดพื้นที่นั้นมาเป็นของฝ่ายเรา ซึ่งจะว่าไปมันก็สนุกใช่ย่อยหรอก แต่ก็ไม่สนุกพอจะให้เล่นซ้ำถึง 30-40 รอบอย่างที่ผู้พัฒนาเกมหวังเอาไว้แน่ๆ เมื่อภารกิจลุล่วง คุณจะได้รางวัลเป็นความเชื่อใจที่เพิ่มขึ้นจากกลุ่มปลดปล่อยหรือไม่ก็กลุ่มมาเฟีย แล้วแต่ว่าทำภารกิจของฝ่ายไหน และในแต่ละพื้นที่ที่คุณยึดมาได้ จะมี NPC คอยมอบภารกิจย่อยที่เรียกว่า Side Mission ให้คุณได้ทำอีกด้วย

คุณสามารถกลับมาทำ Side Mission เหล่านี้กี่ครั้งก็ได้ตามต้องการ งานส่วนใหญ่ก็จะอยู่ในแนวๆฆ่าคนนู้น ทำลายสิ่งนี้ เป็นเด็กส่งของ รึไม่ก็ฆ่าใครซักคนเพื่อเอาสิ่งของในตัว จากนั้นก็กลับไปหาคนที่มอบงานให้เพื่อจบภารกิจ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นภารกิจแบบไหนก็ดูจะคล้ายๆกันไปหมด เช่นเดียวกับในภารกิจ Liberation ที่แรกๆมันก็สนุกดี แต่หลังจากนั้นคุณคงเริ่มถามตัวเองว่า ต้องมาทำอะไรซ้ำซากอย่างนี้มันสนุกตรงไหนกันหละเนี่ย


[You must be registered and logged in to see this image.]

ภารกิจรองอย่างสุดท้ายก็คือภารกิจเก็บรวบรวมของ ระหว่างที่คุณพล่านไปทั่ว San Esperito คุณจะเห็นจุดสีน้ำเงินที่กระจายอยู่ทั่วแผนที่ จุดเหล่านี้แสดงตำแหน่งของไอเทมที่รอให้คุณเก็บรวบรวม ภารกิจประเภทนี้จะแบ่งออกเป็น 13 ภารกิจ มีของ 13 อย่างให้คุณได้ตามหา เมื่อเก็บไอเทมขึ้นมาเกมจะบอกคุณว่าคุณเก็บไอเทมชนิดนี้มากี่ชิ้และยังเหลืออีกกี่ชิ้น ของบางอย่างคุณสามารถเก็บรวบรวมจนครบได้ง่ายๆเพราะอยู่ใกล้ๆกันแต่ก็มีบางอย่างที่กระจายอยู่คนละทิศละทาง จนคุณอาจเบื่อหน่ายงานงี่เง่าๆยังงี้ก่อนจะเก็บได้ครบก็เป็นได้

เหตุผลหลักเพียงข้อเดียวที่ช่วยกระตุ้นให้ผมทำบรรดาภารกิจรองอันแสนน่าเบื่อก็คือ เมื่อคุณทำแต่ละภารกิจสำเร็จคุณจะได้รับแต้มความไว้ใจหรือที่เรียกว่า Trust Point เพิ่มมานิดหน่อยจากฝ่ายกองกำลังปฏิวัติหรือไม่ก็จากมาเฟีย Rioja ยิ่งคุณสะสม Trust Point ได้มากเท่าไหร่ คุณก็จะได้รับระดับยศเพิ่มขึ้นจากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมากขึ้นเท่านั้น เมื่อคุณได้ยศสูงขึ้นแต่ละฝ่ายจะตอบแทนคุณด้วยการอนุญาตให้คุณเข้าถึง Safe House ใหม่ๆได้ ซึ่งใน Safe House เหล่านี้ นอกจากคุณจะสามารถเซฟเกม
เติมกระสุนและพลังชีวิตได้ตามปกติแล้ว คุณยังจะพบอาวุธใหม่ๆ และยานพาหนะหายากที่คุณจะไม่พบทั่วไปตามท้องถนนของ San Esperito อีกด้วย (เว้นแต่คุณจะห้าวจัดจนคิดบุกฐานทัพ)[You must be registered and logged in to see this image.]


ในขณะที่ภารกิจรองสุดแสนจะน่าเบื่อ แต่ภารกิจหลักในเกมกลับนำเสนอได้ดีผิดคาด ทั้ง 21 ภารกิจล้วนสนุกสนาน ท้าทาย และมีแนวทางการเล่นที่หลากหลายกว่าภารกิจรองมากมายนัก ยิ่งไปกว่านั้น คัทซีนคั่นฉากยังคอยบอกคุณถึงเป้าหมายและช่วยให้ความกระจ่างถึงสิ่งที่คุณต้องทำต่อไป ถึงแม้คุณจะไม่ค่อยเข้าใจว่าภารกิจทั้งหลายแหล่เหล่านั้นมันจะช่วยปลดปล่อยประเทศนี้ได้ยังไง สิ่งนึงที่คุณมั่นใจได้ก็คือ ท้ายที่สุดแล้วอดรีนาลีนของคุณจะฉีดพล่านด้วยแรงระเบิดขนาดมหึมา การดวลปืนที่ดุเดือด และฉากผาดโผนเสี่ยงตายอีกเป็นตั้งๆอย่างแน่นอน

มาพูดถึงผาดโผนอันเป็นจุดขายของเกมนี้กันดีกว่า Just Cause เปิดโอกาสให้คุณได้สวมวิญญาณ Jackie Chan กระโดดข้ามรถคันนึงไปอีกคันนึงแบบง่ายๆและมีสไตล์ ในช่วงต้นเกมคุณจะได้รับ Grappling Gun ที่จะเป็นอุปกรณ์หากินของคุณไปตลอดเกม ด้วย Grappling Gun คุณเพียงแค่เล็งไปที่ยานพาหนะอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นรถ เรือ เครื่องบินหรือแม้แต่กระสวยอวกาศ แล้วก็ยิง หากคุณเล็งแม่นและดวงดีพอคุณจะเกาะเข้ากับยานพาหนะนั้นด้วยเชือกจาก Grappling Gun จากนั้นคุณต้องพยายามดึงตัวเองเข้าหายานพาหนะที่คุณเกาะอยู่ เมื่อเข้าใกล้พอคุณจะสามารถโดดเข้าควบคุมยานพาหนะนั้นได้ โอ้ พระเจ้าจอร์จมันยอดมาก ไม่เพียงแค่นั้น เมื่อคุณเข้าไปอยู่ในยานพาหนะแล้ว คุณสามารถใช้ Stunt Mode กระโดดออกมายืนบนหลังคารถหรือเกาะหางเครื่องบินเพื่อเตรียมตัวโดดข้ามไปยังยานพาหนะคัน(หรือลำ)ข้างๆ หรือหากคุณเบื่อวิวทิวทัศน์แบบคนเดินถนนแล้ว ทำไมไม่ลองขึ้นไปชม San Esperito จากบนฟ้า ด้วยร่มชูชีพประจำตัว Rico ที่คุณสามารถกางร่ม เก็บร่ม กางร่ม เก็บร่ม เมื่อใดก็ได้ตามแต่ใจคุณนี่แหละ[You must be registered and logged in to see this image.]


ลองจินตนาการถึงวันอันร้อนอบอ้าวใน San Esperito คุณเดินเหงื่อตกกีบกลับมาจากการทำภารกิจระเบิดเขาเผากระท่อม ได้ยินเสียงแมลงปอเหล็กบินมาจากเบื้องหลังคุณพลันเกิดไอเดียบรรเจิด คว้าเอา Grappling Gun ออกมาถือรอให้ฮ.ลำนั้นบินผ่านหัวคุณ จากนั้นก็เล็งไปที่ฮ.ลำนั้นแล้วยิง ด้วยแรงมหาศาลจากโรเตอร์ยักษ์คุณถูกกระชากขึ้นจากพื้นด้วยความเร็ว 30ไมล์/ชม. คุณรีบกระตุกเชือกร่มชูชีพเพื่อเล่น Parasailing เพราะจะให้ห้อยต่องแต่งติดไปข้างล่างฮ.คงดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ถึงตอนนี้คุณคงไม่อยากลงมือทำร้ายคนขับฮ.ที่ใจดีให้คุณเกาะมาด้วยหรอกนะเพราะคุณมีความคิดที่ดีกว่านั้น เบื้องหน้าของคุณคือทะเลแคริบเบียนสีครามอันสวยงาม คุณลงมือปลดเชือกออกจากฮ.แล้วบังคับร่มชูชีพไปกลางทะเล เมื่อหาจุดที่เหมาะได้คุณก็เก็บร่มแล้วปล่อยให้แรงดึงดูดทำหน้าที่ดึงคุณลงไปสู่พื้นน้ำเบื้องล่างลงไป คุณพุ่งผ่านอากาศเป็นระยะทาง 200 เมตรแล้วดิ่งลงน้ำอย่างสวยงาม น้ำทะเลระเบิดกระเซ็นเป็นฝอยขึ้นสู่ท้องฟ้ากระทบแสงอาทิตย์เป็นประกาย อา นี่แหละวิธีคลายร้อนในสไตล์ Just Cause

ถึงภารกิจส่วนใหญ่จะบังคับให้คุณบุกเดี่ยวเข้าหากองทัพศัตรูที่ดาหน้าออกมาอย่างไม่มีวันหมด (ขอย้ำว่าไม่มีวันหมด) แต่ก็ใช่ว่าคุณจะเดียวดายใน San Esperito นอกเหนือไปจาก Sheldon และ Kane ที่ผลุบๆโผล่ๆออกมามอบหมายภารกิจแต่ไม่เคยช่วยงานคุณเลย คุณยังมีกำลังหนุนที่ไว้ใจได้ เมื่อใดก็ตามที่คุณไม่ได้ติดพันอยู่กับการไล่ยิงใครซักคน คุณสามารถเปิด PDA เรียกกำลังสนับสนุนให้นำยานพาหนะมาส่งให้คุณได้ถึงที่แบบที่พิซซ่าเดลิเวอรี่ยังอาย หรือหากคุณอยู่ในอารมณ์คิดถึงบ้าน(Safe House)แต่ขี้เกียจขับรถรึเรียก Taxi (ที่ไม่มีในเกม) เพียงเปิด PDA เรียกหากำลังหนุนที่แสนดีให้มานำคุณไปหย่อนลง Safe House ใดก็ได้บนแผนที่ ช่วยให้ชีวิตใน San Esperito สะดวกสบายขึ้นอีกเยอะ


[You must be registered and logged in to see this image.]


คอเกมบู๊ล้างผลาญคงค่อนข้างขัดใจกับการออกแบบครึ่งๆกลางๆในเกมนี้ ถึงแม้ภารกิจส่วนใหญ่ในเกมจะเปิดโอกาสให้คุณระเบิดเกาะให้วอดวาย แต่น่าเสียดายที่รายชื่อสิ่งของที่คุณสามารถทำลายได้มีน้อยเหลือเกิน สายลับประสาอะไรกะอีแค่ยิงกล่องให้แตกยังทำไม่ได้ แถมตำรวจในเกมนี้ก็วุ่นวายเหลือเกิน แค่ขับรถไปเฉี่ยวคนอื่นเข้านิดหน่อยก็แห่กันมาละ ถึงแม้ระดับของอาชญากรรมที่คุณก่อจะอยู่แค่ระดับ 1-2 แต่คุณจะเห็นตำรวจจากแทบทุกสน.ในประเทศนี้ออกมาไล่ล่าตามจับคุณอย่างบ้าคลั่ง ถ้าคุณคิดจะแก้ปัญหาด้วยวิธีง่ายๆอย่างการไล่ฆ่าตำรวจให้หมดทุกคน ขอบอกว่าตัดสินใจผิดแล้วครับ ยิ่งคุณฆ่าตำรวจมากเท่าไหร่ ระดับอาชญากรรมของคุณจะยิ่งเพิ่มขึ้นเท่านั้น ที่สำคัญจำนวนตำรวจและทหารที่จะตามไล่ล่าคุณก็จะยิ่งเพิ่มเป็นเท่าตัว หากคุณเลือกที่จะหนี นั่นก็ไม่เวิร์กเช่นกัน เพราะไม่ว่าคุณจะใช้ยานพาหนะใดก็ตามในการหนี มันก็เป็นเรื่องยากเหลือเกินที่จะหนีพ้นบรรดาผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ที่จู่ๆก็จะโผล่มาดักหน้าคุณได้เสมอ สองหนทางที่ดูแล้วมีโอกาสรอดชีวิตสูงสุดก็คือรีบรับหรือจบภารกิจ หรือไม่ก็หนีไปซ่อนใน Safe House รอให้ระดับอาชญากรรมของคุณลดลงจนหมดไปเอง

เป็นเรื่องน่ายินดีที่กราฟฟิคใน Just Cause สวยงามเข้าขั้นดีมาก ยิ่งหากคุณมีเครื่องแรงม้าสูง(มาก)กราฟฟิคที่คุณได้จะสวยงามไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าที่ Xbox360 ทำได้เชียวหละ นอกจากนั้น Avalanche ยังประดังประเดยัดเอาเทคโนโลยีกราฟฟิคทุกชนิดที่คิดออกใส่เข้ามาใน Just Cause ที่ดูจะเด่นที่สุด(และเอามาใช้บ่อยสุด)เห็นจะเป็นโมชั่นเบลอร์ ในขณะที่บางคนชอบแต่บางคนอาจบอกว่ามันรกตา ก็นานาจิตตังนะครับแต่ก็ต้องยอมรับว่าบรรดาเอฟเฟคต์ต่างๆใน Just Cause ช่วยเสริมให้บรรยากาศ
ของเกาะเขตร้อนกลางทะเลแคริบเบียนดูมีชีวิตชีวาดีทีเดียว นอกจากนั้นเสียงประกอบในเกมก็เป็นอีกส่วนที่ทำได้ดี ไม่ว่าจะเป็นซาวน์ดเอฟเฟคต์คุณภาพสูง การพากย์เสียงที่ค่อนข้างลงตัว และเพลงประกอบสไตล์ละตินที่เล่นขึ้นมาเองทุกครั้งที่คุณบังคับยานพาหนะและเวลาอยู่ในฉากไล่ล่าสาดกระสุนใส่ฝูงศัตรู ช่วยสร้างอารมณ์ร่วมให้กับเกมได้มากทีเดียว


[You must be registered and logged in to see this image.]


ความเห็นปิดท้าย
ถึงแม้ดูเหมือน Just Cause เวอร์ชั่น PC จะถูกเข็นออกมาขายก่อนเวลาอันสมควรทำให้เกมอุดมไปด้วยบั๊ก และดูจะมีปัญหาขาดๆเกินๆตรงนั้นตรงนี้อยู่นิดหน่อย แต่สตูดิโอหน้าใหม่สัญชาติสวีดิชอย่าง Avalanche สมควรได้รับคำชื่นชมจากความพยายามในผลงานชิ้นแรกของพวกเขา จุดเด่นของ Just Cause อยู่ที่ตัวเกมถูกนำเสนอผ่านกราฟฟิคที่เฉียบคม โลกของเกมที่สดใส กายกรรมกลางอากาศบ้าบอคอแตกไปนิดแต่ก็เป็นลูกเล่นที่เข้าที ภารกิจหลักค่อนข้างหลากหลายและท้าทาย ส่วนภารกิจ
รองก็มีบางภารกิจที่สนุกพอใช้ได้ แต่น่าเสียดายที่การที่เกมขาดความลึกทำให้ผู้เล่นเบื่อได้ง่ายหากต้องเล่นเป็นเวลานานๆ แถมภารกิจเสริมส่วนใหญ่ก็จืดชืดสิ้นดี คงไม่มีผู้เล่นคนไหนสนุกไปกับการต้องทำอะไรซ้ำซากๆเป็นร้อยๆรอบหรอก Just Cause เป็นเกมที่ดูดี แต่ดันไม่สนุกอย่างที่หวังไว้ หากตัวเกมได้รับการเอาใจใส่ในขั้นตอนสุดท้ายมากกว่านี้อาจทำให้เกมนี้มีค่า พอจะซื้อกลับบ้านก็ได้
[You must be registered and logged in to see this image.]

วิธีโหลด กรอกลิ้งค์ลงช่อง Please enter your activation code in order to download this game: ด่านล่างจะมีให้กรอกใส่ลิงค์ที่จะโหลดไปเลย


[You must be registered and logged in to see this image.]


แก้ไขล่าสุดโดย Kokudera เมื่อ Tue May 25, 2010 9:46 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
avatar
G-Angle
[ Owner ]
[ Owner ]

เหรียญ :
หน่วย : หน่วยทหารสายลับ
ฉายา : ระเบิดกระทู้เล่น
Male จำนวนข้อความ : 357
Age : 23
ชื่อเล่น : No Name
อาชีพ : นักเรียน
World Points World Points : 31446
คําขอบคุณ คําขอบคุณ : 406
วันที่เข้าร่วม : 07/03/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว http://games-allworld.forumth.com

ขึ้นไปข้างบน Go down


Re: [PC] Just Cause : สายลับ CIA สุดระห่ำ [Rip][MediaFire]

ตั้งหัวข้อ by yawmag on Sun Apr 29, 2012 8:57 pm

ขอบคุณครับ

yawmag
Lv.3 เด็กน้อย
Lv.3 เด็กน้อย

จำนวนข้อความ : 37
วันที่เข้าร่วม : 17/10/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [PC] Just Cause : สายลับ CIA สุดระห่ำ [Rip][MediaFire]

ตั้งหัวข้อ by zerogolf on Mon Apr 30, 2012 11:50 am

Rolling Eyes Rolling Eyes
royalthai พิมพ์ว่า:ขอบคุณครับ ว่าแต่ไม่มีปุ่มกดขอบคุณหรอเนี่ย

EDIT: ลิงค์เสียแล้วครับท่าน

zerogolf
LV.2 เด็กน้้อย
LV.2 เด็กน้้อย

จำนวนข้อความ : 16
วันที่เข้าร่วม : 08/04/2012

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [PC] Just Cause : สายลับ CIA สุดระห่ำ [Rip][MediaFire]

ตั้งหัวข้อ by bell59 on Thu Jun 07, 2012 5:28 pm

ขอบคูณ
avatar
bell59
LV.2 เด็กน้้อย
LV.2 เด็กน้้อย

เหรียญ :
หน่วย : หน่วยทหารสื่อสาร
Male จำนวนข้อความ : 21
Age : 29
ชื่อเล่น : bell
อาชีพ : student
World Points World Points : 21521
คําขอบคุณ คําขอบคุณ : 0
วันที่เข้าร่วม : 07/06/2012

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [PC] Just Cause : สายลับ CIA สุดระห่ำ [Rip][MediaFire]

ตั้งหัวข้อ by chanatis on Mon Nov 05, 2012 9:01 pm

ดี
avatar
chanatis
Lv.1 เด็กน้อย
Lv.1 เด็กน้อย

เหรียญ :
หน่วย : หน่วยทหารสายลับ
Male จำนวนข้อความ : 5
Age : 23
ชื่อเล่น : cheer
อาชีพ : student
World Points World Points : 19980
คําขอบคุณ คําขอบคุณ : 0
วันที่เข้าร่วม : 05/11/2012

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

หน้า 3 จาก 3 Previous  1, 2, 3

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ